Giới thiệu

I. Về Tùng iPhone – 21 Hàm Nghi

Tên thương hiệu: Tùng iPhone Đà Nẵng

Địa chỉ: 21 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

II. SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Chuyên cung cấp các sản phẩm Apple chính hãng như: iPhone, iPad, Macbook, iMac,…. và phụ kiện chính hãng đi kèm.

Cung cấp giải pháp dịch vụ sửa chữa ủy quyền chính hãng, phần mềm bản quyền chuyên nghiệp.

III. VÌ SAO CHỌN Tùng iPhone – 21 Hàm Nghi

Với việc phát triển website https://tungiphone.vn/ khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu để đặt hàng và nhận được giao hàng theo yêu cầu.

Khách hàng cũng thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 227 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng để trải nghiệm và mua sản phẩm.

IV. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

– Xây dựng thành công thương hiệu Tùng iPhone trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ linh phụ kiện và các thiết bị Apple chính hãng, uy tín tại Đà Nẵng, cũng như ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

– Có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà các thành viên, các cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng quản lý/ lãnh đạo, có cơ hội thăng tiến và làm chủ thực sự, đảm bảo tính minh bạch và dân chủ cao.

– Xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp, là ngôi nhà chung cho toàn thể cán bộ CNV, nơi mà mọi người có thể sẻ chia, đồng lòng và đoàn kết.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Có tính chuyên nghiệp cao

– Hoàn thiện chính sách, hướng tới dịch vụ hàng đầu

– Năng động và có tính sáng tạo trong tập thể CBCNV

– Có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

– Làm việc và hoạt động trung thực, coi trọng chữ tín

VI. TRIẾT LÝ KINH DOANH
Văn hóa doanh nghiệp là nhân tố cốt lõi cho sự phát triển, cùng với những giá trị đạo đức và sự tận tâm trong kinh doanh để hướng tới những mục tiêu phát triển bền vững và ổn định.

Luôn luôn vì lợi ích khách hàng: Chúng tôi cam kết vì lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng với giá luôn rẻ nhất và khuyến mại thiết thực nhất.

Tùng iPhone rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng tại địa chỉ sau: 21 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.